Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Ai Sẽ Đoạt Ngôi Vị Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 ?

Ai Sẽ Đoạt Ngôi Vị Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 ?

Giọng hát việt nhí đã đi được 1/3 chặng đường với những giọng ca vàng đã chinh phục hàng triệu khán giả. Ai Sẽ là quán quân the voice kids 2013? Hãy điểm lại 6 gương mặt sáng giá nhất.

1. Phương Mỹ Chi

Cô bé hát dân ca này đã nổi tiếng và được yêu mến ngay từ vòng Giấu mặt với ca khúc Quê em mùa nước lũ. Bài hát nhanh chóng đạt con số hơn 1 triệu lượt xem nghe trên Youtube. Đến vòng Đối đầu, Phương Mỹ Chi càng nổi khi chỉ hát 2 đoạn trong bài Bài ca Đất Phương Nam nhưng thế hiện quá xuất sắc. Tới vòng liveshow, mặc dù một số ý kiến cho rằng cô bé hát ca khúc Lòng mẹ chưa đạt nhưng vẫn là một thể hiện ấn tượng. Hiện nay, Phương Mỹ Chi là cái tên được nhắc tới nhiều nhất cho ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, vẫn có một số công chúng không ưng ý khi mà Mỹ Chi chỉ thể hiện hay được dòng nhạc dân gian, nghĩa là cô bé không đa dạng thể loại thì chưa thuyết phục hoàn toàn người xem. Dẫu vậy, như lời nhận xét của Lưu Hương Giang  “Cô nghĩ đối với con thì giải thưởng không còn quan trọng nữa, bởi vì cái tên Phương Mỹ Chi đã rất quen thuộc với khán giả của rất nhiều tầng lớp, và cô nghĩ đó là điều thành công nhất mà con đã làm được” thì dù Mỹ Chi không phải là quán quân cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công trong cuộc thi này.
2. Nguyễn Quang Anh

Quang Anh là thí sinh duy nhất của Giọng hát Việt nhí giữ vững phong độ trong tất cả các vòng thi cho tới hiện tại. Chàng rocker nhí này tuy không giành được nhiều tình cảm cuồng nhiệt như Phương Mỹ Chi, nhưng tất cả khán giả đều thừa nhận Quang Anh xứng đáng với ngôi vị quán quân. Đặc biệt, với màn "phiêu" ca khúc Chiếc khăn piêu, Quang Anh nhận được nhiều khen ngợi, cổ vũ của khán giả. Nếu cậu bé giành giải nhất cũng không có gì để bàn cãi.


3. Võ Thị Thu Hà

Cô bé đến từ Nghệ An được so sánh như quán quân The Voice 2012 Hương Tràm nên cũng được đặt nhiều kỳ vọng. Ở vòng Giấu mặt và Đối đầu, Thu Hà chưa gây được ấn tượng với khán giả nhưng tới vòng liveshow thì cô bé nhỏ nhắn này đã tỏa sáng hơn cả những thí sinh được mong đợi của đêm thi với ca khúc Cây vỹ cầm. Không chỉ lột xác được khỏi hình tượng mà còn lấy được nước mắt của khán giả, Thu Hà trước đó chưa được đưa vào danh sách "hàng top" thì hiện tại đã trở thành đối thủ nặng kí của Quang Anh và Phương Mỹ Chi.


4. Lương Thuỳ Mai

Thùy Mai nổi bật là một cô bé cá tính và tài năng. Ở vòng Giấu mặt, cô bé là cái tên được nhắc đến với khả năng hát tiếng Anh chuẩn. Và với ca khúc Price tag, Thùy Mai khiến các vị huấn luyện viên phải tranh giành nhau. Ở vòng liveshow, cô bé cũng rất nổi bật khi làm chủ được sân khấu và khiến tất cả mọi người đều nhún nhảy theo em. Duy chỉ có một điều, Thùy Mai chỉ hát Tiếng Anh trong khi khán giả lại không thích các ca khúc tiếng Anh lắm. Bởi vậy, so với các thí sinh phía trên, cô bé đến từ Hà Nội này có nhiều thiệt thòi hơn.

5. Trần Ngọc Duy hoặc Vũ Song Vũ

Nếu xếp thứ tự cho 2 chàng trai này sẽ rất khó vì vậy xếp hạng cùng ở vị trí thứ 5 để khán giả lựa chọn.

Trần Ngọc Duy là thí sinh gây sốt ở vòng Giấu mặt khi lấy được nước mắt của khán giả với ca khúc về mẹ. Clip của cậu bé cũng đạt tới hơn 1 triệu lượt xem nghe. Nhưng rất tiếc khi vào tới vòng liveshow, Ngọc Duy thể hiện ca khúc Giấc mơ trưa không thành công, thậm chí không để lại chút ấn tượng nào cho khán giả. Tuy nhiên, cuộc thi vẫn còn nhiều vòng trình diễn nữa và vẫn có cơ hội cho Ngọc Duy tỏa sáng.


Vũ Song Vũ nếu so sánh với Ngọc Duy có thể không bằng nhưng khi tới với Giọng hát Việt nhí, cậu bé này đã có lượng fans đáng kể rồi. Điều đáng nói nữa là Vũ Song Vũ luôn thể hiện những ca khúc không an toàn khi chọn các ca khúc không thuộc sở trường của mình. Ở cả ba vòng thi, Vũ Song Vũ đều không có điểm nổi bật nhưng cậu bé vẫn được đánh giá cao bởi những gì đã thể hiện được ở Vietnam's got talent 2011. Vì vậy Vũ Song Vũ vẫn có cơ hội trong cuộc thi này.


Xem thêm video 15 Thí Sinh Ở Vòng Liveshow

    Chưa có bình luận nào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét